20180420 153519 0001

 

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.     This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. โทร หรือ ไลน์ 0863412973

คลิก ดูใบเสนอค่าบริการ

อ่านเพิ่มเติม: content services

สวนหลวงสแควร์  ทำเลทองค้าขายใจกลางเมือง

สวนหลวงสามย่าน เนรมิต  “โครงการสวนหลวงสแควร์” บนพื้นที่ 10 ไร่ เป็นอาคารพาณิชย์ 171 คูหา  ตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มลูกค้าคนเมืองด้วย life Style เอกลักษณ์อาคารพาณิชย์ในรูปแบบ  ทันสมัย  สวยงาม สีสันใหม่ โดดเด่นด้วยภูมิสถาปัตยกรรม ชวนระลึกถึงวันวาน ภายใต้แนวคิด “แหล่งรวมความอร่อยและความสุขของชีวิต เป็นต้นแบบของ ย่านการค้าชุมชน”  แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ใจกลางเมือง

โดยโครงการ สวนหลวงสแควร์ เป็นโครงการ อาคารพาณิชย์ที่มีการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรม      ที่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นคนไทยเชื้อสายจีน สามย่าน  จำนวน 171 คูหา เนรมิตให้เป็นศูนย์รวมความเป็นเลิศด้านรสชาติอาหารอร่อย ร้านของฝาก  ของที่ระลึก สถานเสริมความงาม Fashion และ      Life Style พร้อมจัด พื้นที่ส่วนกลางเพื่อรองรับการให้บริการกิจกรรมทางการตลาด ในรูปแบบต่าง ๆ อาทิ     ลานกิจกรรม ลานแสดงสินค้า มุมจิบกาแฟ มุมพักผ่อนหย่อนใจ พื้นที่สีเขียว ลานน้ำพุ

รวมทั้งให้ความสำคัญกับระบบความปลอดภัยด้วย การติดตั้ง ระบบไฟส่องสว่าง  กล้อง CCTV  และระบบการรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน  เพื่อสร้างความประทับใจ และเติมเต็มความสุขให้ชีวิตอย่างแท้จริง ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าเดิมและลูกค้ารายใหม่ ๆ ได้อย่างครบครัน โดยลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจากแหล่งธุรกิจ สถาบันการศึกษา กลุ่มคนทำงาน นิสิต นักศึกษา และชุมชนโดยรอบถนนบรรทัดทอง เขตปทุมวัน ราชเทวี บางรัก สีลม  หัวลำโพง  เดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้า BTS  และ MRT  ด้วยศักยภาพบนทำเลทองที่ได้เปรียบใจกลางกรุงเทพมหานคร

ขณะนี้เปิดให้ นักธุรกิจ ผู้ประกอบการ  จับจองเป็นเจ้าของแล้วกับอายุการทำสัญญา 3 ปี 5 ปี และ10 ปี  ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขายพื้นที่ โครงการสวนหลวง สแควร์   โทร.02-214-5235-38 มือถือ 091-545-3751,091-545-3748,091-545-3748

คลิกอ่านเพิ่มเติม

คลิกภาพ เพื่อค้นหาธุรกิจที่ต้องการ

     
       
       
 

 

แฟรนไชส์ ติดตั้งประตู-หน้าต่าง

เฮฟต้า

   
       
   
       

แนะนำหนังสือดี

สอบถามเพิ่มเติมที่ 02 321 7701-2 ID line: franchisefocus 

 

 
 
 
ธุรกิจคุณเป็นแฟรนไชส์ได้หรือไม่ และต้องทำอะไรบ้าง หนังสือเล่มนี้มีคำตอบ ที่สร้างความเข้าใจจริงในเรื่องแฟรนไชส์ พร้อมแนะนำ การสร้างระบบแฟรนไชส์ ,การประเมินความพร้อมก่อนขายแฟรนไชส์ วิธีการคิดค่าธรรมเนียม,การทำร้านต้นแบบ,แนะนำการจัดทำคู่มือ ฯลฯ รวมทั้งมีตัวอย่างสัญญาแฟรนไชส์ และมีสารบัญหัวข้อแนะนำการจัดทำคู่มือ ราคาเล่มละ 280 บาท

สนใจคลิกใบสั่งซื้อที่นี่

 
หนังสือที่รวมรวบรายชื่อ ข้อมูล เบอร์ติดต่อ ของธุรกิจแฟรนไชส์ และโอกาสธุรกิจต่างๆ เช่น อุปกรณ์สำหรับเปิดร้านค้า สินค้าจำหน่ายส่ง โรงงานรับผลิตสินค้า เป็นต้น ที่ระเภทต่างๆ เพื่อใช้เป็นคู่มือเพื่อค้นหาโอกาสทำเงิน สเช็คอัพเดดล่าสุด พร้อมด้วยเนื้อหาแนะนำการทำธุรกิจปามารถหาซื้อได้ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำ ราคาหน้าร้าน 350 บาท สั่งซื้อตรงที่นี่ เหลือเพียง 300 บาท
 

อ่านแมกาซีนออนไลน์ที่เวป www.opbizmag.com หรือ คลิกที่ภาพปกข้างล่างนี้

E magazine โอกาสธุรกิจ  เรื่องราวดีๆ เพื่อสร้างโอกาสใหม่ก่อนใคร

      พ็อคเก็ตบุ๊ค คู่มือสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ 

จำหน่ายแล้วทั้งฉบับพิมพ์ และฉบับ e book 

จัดทำโดย สมาคมแฟรนไชส์ไทย

 

 

    กิจการของคุณ

    จะเป็นแฟรนไชส์ได้หรือไม่?

    และจะรู้ได้อย่างไร?

    และถ้าอยากสร้างธุรกิจให้เป็นแฟรน ไชส์ จะต้องทำอะไรบ้าง?

    เล่มนี้มีคำตอบ

       ต้องการเป็นเจ้าของ

     โทร 02 321 7701-4

    email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 คลิกใบสั่งซื้อฉบับพิมพ์ ที่นี่

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม: พ็อตเก็ตบุ๊ค

 

เลือกซื้อ แฟรนไชส์ไม่ให้ผิดหวัง

 

วิธีการเลือกซื้อแฟรนไชส์ ไม่ใช่เรื่องยากที่จะตัดสินใจ เพียงแค่ทำตามข้อแนะนำต่อไปนี้  ก็จะทำให้คุณแน่ใจได้ว่า คุณจะไม่ผิดหวังในการตัดสินใจของคุณเองอย่างแน่นอน

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม: เลือกซื้อแฟรนไชส์ไม่ให้ผิดหวัง