บริษัทแฟรนไชส์ โฟกัส เริ่มดำเนินกิจการตั้งแต่ปี 2540 โดยเป็นผู้ผลิต และจำหน่าย นิตยสารโอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ และหนังสือไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจ และเป็นผู้นำในการจัดงานแสดงบูทธุรกิจแฟรนไชส์ และโอกาสธุรกิจต่างๆ รวมทั้งริเริ่มก่อตั้งสมาคมแฟรนไชส์ไทยด้วย 

งานบริการของบริษัทแฟรนไชส์โฟกัส มีดังนี้

1.นิตยสารโอกาสธุรกิจ แฟรนไชส์

ระยะเวลาเกือบ 20 ปี บริษัท แฟรนไชส์โฟกัส ได้ให้ผลิตนิตยสารโอกาสธุรกิจแฟรนไชส์ โดยพิมพ์จำหน่าย มาแล้ว 81 ฉบับ และในฉบับที่ 82 ได้เปลี่ยนนโยบาย มาเป็นการ นิตยสารอ่านฟรีในออนไลน์ คือ Free e magazine โอกาสธุรกิจ  โดยอ่านฟรีได้จากเวป www.opbizmag.com  เวปอื่นๆ คือ B2S, AIS, OOkbee, ebooks.in.th , ilovelibrary 

 

 

 

 2.Directory โอกาสธุรกิจ

บริษัทแฟรนไชส์ โฟกัส ได้รวบรวม รายชื่อ-ข้อมูล-ที่ติดต่อ  ของธุรกิจแฟรนไชส์ และโอกาสธุรกิจอื่นๆ มาัจัดทำไดเร็กทอรี่  เพื่อเป็นคู่สำหรับค้นหาโอกาสทำเงินให้กับผู้อ่าน หนังสือออกประจำทุกๆ 1 ปี และเป็นเล่มที่ติดอันดับเป็นหนังสือขายดี  ของร้านหนังสือชั้นนำ โดยวางจำหน่ายตามร้านหนังสือเล่มละ 350 บาท และขายในรูปแบบ ebook ผ่านเวป และแอป ที่ขายหนังสือออนไลน์ ต่างๆ นอกจากนี้ยังแจกฟรี อีก 40% ใหักับกลุ่มเป้าหมาย คือ กลุ่มเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์  กลุ่มเจ้าของศูนย์การค้า กลุ่มกรรมการสมาคมแฟรนไชส์ไทย เจ้าของกิจการ  กลุ่มที่เข้าร่วมการสัมมนาของสมาคมแฟรนไชส์ไทย เป็นต้น

 

 

4.Poket book

 

เราได้จัดทำ  หนังสือพ็อคเก็ตบุค ที่เกี่ยวกับธุรกิจ โดยรวมมือกับผู้เชี่ยวชาญในด้านต่าง จัดทำหนังสือที่ให้ความรู้เฉพาะ ด้านคือ หนังสือ คู่มือสร้างระบบแฟรนไชส์ ร่วมกับ สมาคมแฟรนไชส์ไทย และกำลังจัดทำเรื่องอื่นๆตามมา คือ คู่มือแต่งร้าน เป็นต้น

3.website www.franchise.co.th  และ www.opbizmag.com

บริษัท แฟรนไชส์ โฟกัส มีเวปไซต์ ที่ให้บริการอยู่ 2 เวปคือ

-www.franchisefocus.co.th ซึ่งให้ข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับเรื่องแฟรนไชส์ แนะนำการทำธุรกิจแฟรนไชส์ ให้ข้อมูลการลงทุนบริษัท ที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์  รวมทั้งให้ข่าวสารข้อมูลของสมาคม แฟรนไชส์ไทย และกิจกรรมของสมาคม

-www.opbizmag.com เป็นเวปสำหรับใช้ในการ  อ่านฟรี อีแมกกาซีน โอกาสธุรกิจ และข่าวสารอื่นๆ ที่เกี่ยวกับโอกาสการทำธุรกิจ และการเปิดร้านค้า เช่น การขายส่ง  การรับผิตสินค้า การจำหน่ายตู้หยอดเหรียญ  อุปกรณ์งานพิมพ์ หรือ อุปกรณ์สำหรับการเปิดร้าน การตกแต่งร้านค้า รวมถึง เรื่องของผูเประกอบการที่น่าสนใจ และประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจเป็นต้น

4.ขายโฆษณา

  

หากคุณต้องการ ที่จะแนะนำธุรกิจของคุณ สู่กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการทำธุรกิจ ใช้บริการโฆษณาในสื่อของเรา  ทั้งการโฆษณาในนิตยสาร ฟรี อีแมกกาซีน,ไดเร็กทอรี่โอกาสธุรกิจ,พ็อคเก็ตบุ๊ค และลงในเวปไซต์ และเวปลิงค์  รวมทั้งเข้าร่วมกิจกรรมอื่น ที่ทางบริษัทมีขึ้น  เป็นช่องทางที่จะทำให้ท่านได้คู่ค้า ที่กำลังมองหาโอกาสทำเงิน

 5.บริการงานประชาสัมพันธ์

 

บริษัทแฟรนไชส์ โฟกัส มีความเชี่ยวชาญงานด้านการทำประชาสัมพันธ์สูง สำหรับผู้ที่ต้องการให้เบรนด์ สินค้า และ ธุรกิจ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง หรือต้องการทำการประชาสัมพันธ์ เพื่อหาแฟรนไชซี่ หรือเปิดตัวแนะนำสินค้า-บริการ ทีมงานของเรามีประการณ์สูงในการให้การแนะนำ และบริการงานประชาสัมพันธ์  ที่เข้าถึงประชาชนได้อย่างรวดเร็ว และได้ผลดียิ่งกว่า ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า  

ลูกค้าของเรา

 

6.Exhibition จัดงานแสดงบูท

บริษัท แฟรนไชส์โฟกัส  เป็นผู้นำในการจัดงานแสดงบูท  โอกาสธุรกิจ โดยมประสบการณ์มาเกือบ 20 แล้ว และจัดงานไปแล้ว มากกว่า 30 ครั้ง  โิดยจัดประจำปี ที่เมืองทองธานี และมีผู้เข้าร่วมแสดงในงานมากกว่า 300 บูท ที่เป็นธุรในประเทศ และธุรกิจที่มาจากต่างประเทศ