คลิกที่ภาพ อ่านเนื้อเรื่อง

   
   
   
   

เฮฟต้า ผู้เชี่ยวชาญในระบบประตูและหน้าต่างยูพีวีซี

เปิดโอกาสผู้สนใจร่วมธุรกิจ

 

เฮฟต้า ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสินค้ายูพีวีซีคุณภาพครบวงจร สำหรับการใช้งานภายใน-ภายนอก เป็นงานสั่งทำตามแบบและขนาดที่เน้นเทคนิคในการผลิต - ติดตั้ง โดยมีเส้นยูพีวีซีและอุปกรณ์ล็อคคุณภาพให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายรูปแบบ เพื่อให้เข้าถึงความต้องการในทุกกลุ่มลูกค้า ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 16 ปี ปัจจุบันกำลังเปิดโอกาสผู้สนใจร่วมธุรกิจทั่วประเทศ

อ่านเพิ่มเติม: เฮฟต้า

ชานมไข่มุกสูตรไต้หวัน ชาโบบา

ธุรกิจประเภทเครื่องดื่มในปัจจุบันยังคงเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนอยู่ โดยเฉพาะ ธุรกิจร้านชานมไข่มุก มาวันนี้เราไดเห็นหลากหลายแบรนด์ที่มีอยู่ในตลาดได้มีการแข็งขันกันอย่างสูง ทำให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกมาก แต่ถ้าผู้ประกอบการเลือกแบรนด์ที่มีความแตกต่าง เชื่อว่ามีโอกาสที่จะแข่งขันและเพิ่มยอดขายในตลาดได้เป็นอย่างดี

ชื่อธุรกิจ “ชาโบบา” ถือเป็นอีกแบรนด์หนึ่งเกิดขึ้นได้ไม่นาน แต่ได้รับความสนใจและมีผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีบริหารงานโดย คุณนันทิศ พยัคฆพงษ์ เริ่มจากการเป็นผู้ที่มีความชอบในการดื่มชาอยู่แล้วประกอบกับได้มีโอกาสเดินทางไปที่ประเทศไต้หวัน และไปทดลองชิมชานมไข่มุกตามร้านต่างๆ เลยเกิดไอเดียที่จะเปิดร้านขายชานมไข่มุก 

อ่านเพิ่มเติม: ชาโบบา

ไอเดีย ทำเงิน By iDeaMme

เริ่มต้นทำธุรกิจอะไรสักอย่างถ้าไม่มีพื้นฐานเลยกว่าจะถึงเป้าหมายไม่ใช่เรื่องง่าย จะบอกว่าลองผิดลองถูกกันไปแล้วก็ลุกใหม่บางทีก็ใช้ได้แต่ในทางปรัชญา

สำหรับ iDeaMme ภายใต้แนวคิดของผู้บริหารคนเก่ง คุณกฤษณะ ภูสิทธิ์อุดม ที่นำความรู้ทางวิศวกรรม มาคิดค้น ทำการวิจัยและพัฒนาธุรกิจด้านการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ จนกระทั่งมี “นวัตกรรมเชิงพาณิชย์” เป็นของตนเอง จนกลายเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจด้านการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ ในรูปแบบโรงงานผู้ผลิตและจำหน่ายรายใหญ่รายเดียวในประเทศไทย และส่งออกไปทั่วโลก เครื่องพิมพ์ของ iDeaMme มีความโดดเด่นด้วยระบบการปฏิบัติงานที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน เคลื่อนย้ายง่าย ลดระยะเวลาการทำงานลงเป็นวินาที ไม่ต้องทำบล็อก ทำเพลท ไม่ต้องผูกขาดการซื้อวัตถุดิบหรือวัสดุในการผลิต เลือกใช้หมึก Inkjet ทั่วไป พิมพ์ภาพคมชัด ได้หลากหลายรูปแบบ และยังให้ความคุ้มค่าอย่างยิ่งอีกด้วย 

อ่านเพิ่มเติม: Idea me

Fun English ภาษาสนุก หลักสูตร Phonics

ขยายสาขาด้วยระบบแฟรนไชส์

หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่กำลังมองหาโอกาสในการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษาภาษาอังกฤษ สถาบัน Fun English ยินดีเปิดโอกาสให้ท่านได้เป็นเจ้าของธุรกิจด้วยเงินลงทุนหลักแสน เพียงแต่มีความสนใจและต้องการพัฒนาให้เด็กไทยได้เรียนรู้และฝึกฝนภาษาอังกฤษอย่างถูกวิธีและได้ผลชัดเจน ฟันอิงลิชได้จัดเตรียมทีมงานที่พร้อมจะสนับสนุนสาขาแฟรนไชส์ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

 

อ่านเพิ่มเติม: Fun English

เอ็นแอนด์บีพิซซ่าเครป ขนมทานเล่นพันธุ์ไทย

พร้อมสร้างรายได้และเติบโต ยั่งยืนสู่ผู้ลงทุน

จากมนุษย์เงินเดือน ที่ฝันอยากเป็นเถ้าแก่ตั้งแต่เด็ก ด้วยความเป็นลูกพ่อค้า หลังจบการศึกษา เป็นพนักงานบริษัทอยู่ระยะหนึ่ง ในช่วงเศรษฐกิจขาลง ปี 41  ในขณะที่หลายๆธุรกิจล้มและเลิก แต่มีธุรกิจหนึ่งคือ ร้านขายเครป ที่กำลังเป็นที่นิยมมากถึงขั้นต่อคิวซื้อกัน  หนึ่งในนั้นก็มีร้านเครป ร้านเล็กๆ ที่ชื่อ  เอ็นแอนด์บี เปิดขึ้นที่ อิมพีเรียลสำโรง  เนื่องด้วยค่าเช่าที่ช่วงนั้นลดลงมากจาก 30,000 บาท เหลือ 8,000 บาท นับเป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นของกิจการเล็กๆ ของคุณบุญประเสริฐ พู่พันธ์ และภรรยา ที่เริ่มลงทุนด้วยเงินลงทุนเพียง 40,000 บาท

อ่านเพิ่มเติม: N&B Crape

 

มุขนิล ร้านชารสอร่อยติดใจ

ทดลองขายก่อนเปิด

ร้านชามุกนิล เป็นร้านชาชงสด เปิดขายกระจายอยู่ทั่วเมือง สมุทรสาคร และเมืองใกล้เคียง ปัจจุบันเปิดให้บริการไปแล้ว กว่า 50 จุด และพร้อมแล้วที่จะกระจายสู่จังหวัดอื่น ใครสนใจลองดูข้อมูลเพิ่มเติม

อ่านเพิ่มเติม: มุกนิล

แม่ทูนหัว  ไก่ปิ้งนมสด

สูตรเด็ด ลงทุนแค่หลักพัน

จากที่เป็นคนชอบแสวงหาอาหารอร่อยตามที่ต่างๆ และชอบเรียนรู้การทำอาหาร และเข้าใจคำว่า “อร่อย” และ “ไม่อร่อย” ของ วรพจน์ พูลถนอมสุข (น้องเอ็กซ์) เจ้าของแฟรนไชส์ “แม่ทูนหัว ไก่ปิ้งนมสด” รวมถึงการนำประสบการณ์ในการเปิดร้านอาหารแนวสุกี้ “เป่าชิงสุกี้”  จนเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายมาก่อนหน้านี้ จึงมองเห็นโอกาสที่จะต่อยอดสายธุรกิจประเภทอาหารขึ้นอีกระดับ ด้วยจังหวะที่เหมาะสม จึงได้ก่อตั้งธุรกิจแม่ทูนหัวขึ้นมาสำเร็จ  และตั้งเป้าขยายในรูปแบบแฟรนไชส์ ในเขตกรุงเทพและต่างจังหวัด

อ่านเพิ่มเติม: ไก่ปิ้งแม่ทูนหัว

สร้างอนาคตธุรกิจ กับแฟรนไชส์อินเตอร์ ซัพเวย์

 

อ่านเพิ่มเติม: subway

AutoQuiksและ AutoQuiks Wash & Serve

แฟรนไชส์ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์   

สนลงทุนต้อง รักรถ รักบริการ

ออโต้ควิกส์ (AutoQuiks)คือ ศูนย์บริการรถยนต์ตามระยะทางแบบเร่งด่วน หนึ่งเดียวที่ให้บริการรถยนต์ทั่วไปและรถยนต์ที่ใช้พลังงานทดแทน ทั้งแก๊สโซฮอล์และไบโอดีเซล บริการบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจรมาตรฐานสากลด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีชั้นสูง โดยช่างเทคนิคมากประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมการรับประกันสินค้าและงานบริการ

ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า อาทิเช่น บริการทำความสะอาดระบบภายในเครื่องยนต์และระบบเชื้อเพลิงทั้งระบบโดยไม่ต้องถอดถังน้ำมันด้วยเครื่องมือจากประเทศออสเตรเลีย บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ยาง แบตเตอรี่ เบรก ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ ระบบช่วงล่าง และตรวจสอบเครื่องยนต์ด้วย ระบบคอมพิวเตอร์เป็นต้น บริการตรวจเช็คระยะฟรี 30 รายการ บริการอะไหล่แท้ที่มีคุณภาพ ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทางออโต้ควิกส์ (AutoQuiks) พร้อมแล้วที่จะขยายเครือข่ายเปิดให้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ ด้วยการลงทุนที่เป็นโอกาสทางธุรกิจที่ดี เพื่อรองรับปริมาณรถยนต์ที่เข้ามาใช้บริการศูนย์บริการแบบเร่งด่วนจำนวนมาก จึงสร้างความมั่นใจแก่นักลงทุนในโอกาสทำกำไรทางธุรกิจ

อ่านเพิ่มเติม: Auto Quick

พิซซ่าดอลลาร์  แฟรนไชส์ร้านพิซซ่าน้องใหม่ 

เด่นที่เลือกหน้าได้เอง

จากพนักงานฝ่ายบัญชี ที่ได้มีโอกาสเดินทางไปอยู่ในเมืองนิวยอร์คประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านประสบการณ์ทำงานในร้านอาหารและการใช้ชีวิตการกินอาหารสไตล์นิวยอร์ค เมื่อมีโอกาสกลับมาเมืองไทย จึงได้ริเริ่มที่จะสร้างกิจการเป็นของตัวเอง จนมาตกผลึกเปิดเป็นธุรกิจร้านพิซซ่า ครีเอทสไตล์รูปแบบร้านที่โดดเด่นน่าสนใจ  ส่งผลให้ปัจจุบันมีผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์เป็นจำนวนมาก นับเป็นโอกาสธุรกิจหนึ่งที่กำลังเติบโต

คุณอุษา อมตสวัสดี  เจ้าของกิจการและผู้บริหารร้านพิซซ่าดอลลาร์     เล่าถึงจุดเริ่มต้นของกิจการร้านพิซซ่าดอลลาร์นี้ว่า “เดิมษาทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศอยู่ฝ่ายบัญชีและการเงิน  จบการศึกษาปริญญาตรีด้านการเงิน  ทำงานออฟฟิสอยู่ 7 ปี ก็ย้ายไปอยู่ที่เมืองนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา  อยู่ที่นั่นนาน 7 ปี ทำงานร้านอาหารไทยที่นั้น  เก็บเงินได้ก้อนนึงก็คิดจะกลับมาเมืองไทยหาธุรกิจอะไรทำ เพราะคิดว่าคงไม่ได้อยู่ที่อเมริกาตลอดไป ถ้าเราคิดเริ่มต้นจะทำอะไร ยิ่งเราเริ่มเร็วเราก็จะประสบความสำเร็จเร็ว  สิ่งแรกที่คิดคืออยากเปิดร้านกาแฟ แต่พอกลับมาไทย ร้านกาแฟเยอะมาก เค้ก เบเกอรี่ ก็มีเยอะ  ช่วงแรกๆที่กลับมาก็ไปเรียนทำเบเกอรี่ แต่ยังมองไม่เห็นลู่ทางที่จะเปิดร้าน ทั้งทำเลที่มีร้านกาแฟแทบทุกหัวมุมถนน ร้านเบเกอรี่ก็มีให้เลือกเยอะและอร่อยมาก คงใช้เวลาอีกนานถึงจะพัฒนาฝีมือให้เปิดร้านเบเกอรี่จนประสบความสำเร็จได้ จนได้ลองทำพิซซ่าขึ้นมาทานเอง ซึ่งเทคนิคการทำแป้งพิซซ่าได้มาจากร้านพิซซ่าที่อเมริกา และนำมาปรับให้ตรงกับความต้องการของเรา แรกๆก็ทำให้คนในครอบครัว เพื่อนๆลองชิม ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสามารถเปิดร้านได้เลย แป้งพิซซ่าไม่หนามาก กรอบนิดๆ ข้างในเนื้อนุ่ม ซอสพิซซ่าก็มีรสชาติ ถูกปากคนไทย และร้านพิซซ่าแบบอบสดสไตล์อเมริกัน ยังมีน้อยในเมืองไทย ษาจึงได้มองหาลู่ทางและวางแผนที่จะเปิดเป็นร้านพิซซ่า และศึกษาค้นคว้าหาเคล็บลับทำเป็นสูตรของตัวเอง

อ่านเพิ่มเติม: พิซซ่า ดอลล่า

 

ร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน

กับแฟมิลี่มาร์ท

ต้อนรับคอนเซ็ปท์ร้านใหม่ 

แฟมิลี่มาร์ท อร่อย ด้วยกัน... ทุกเวลา 

ร้านแฟมิลี่มาร์ท เกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น เมื่อปี พ.ศ. 2518 และในปัจจุบันบริหารกิจการโดยบริษัท เจเปนแฟมิลี่มาร์ท  แฟมิลี่มาร์ทเข้าสู่เมืองไทยเมื่อปี 2535   ด้วยจุดมุ่งหมายเพื่อการพัฒนาและดำเนินกิจการระบบแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทในเมืองไทย และเปิดสาขาในแหล่งชุมชนเพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้แก่ลูกค้าในพื้นที่นั้นๆ 

ซึ่งนับจากการเปิดสาขาแรกเมื่อ 22 ปีที่ผ่านมาจนปัจจุบัน แฟมิลี่มาร์ท มีสาขาในประเทศไทยรวมแล้วทั้งสิ้น  1,110  นับรวมไปกับแฟมิลี่มาร์ททั่วโลกมีมากกว่า 20,000 สาขา ใน 9 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ประเทศที่มีสาขามากที่สุดคือ ประเทศญี่ปุ่น คือมีมากกว่า 10,000 สาขา   

ปัจจุบันแฟมิลี่มารท์ ในประเทศไทย เซ็นทรัล กรุ๊ป ได้เข้ามาร่วมลงทุนในธุรกิจ เมื่อกันยายน ปี 2555    และได้ก่อตั้งบริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด ขึ้นมาเพื่อบริหารธุรกิจ ในเวลาเพียง 2 ปี สามารถบุกขยายสาขาเปิดเพิ่มขึ้นจากเดิม  800 กว่าสาขา เปิดได้เพิ่มเป็น 1,100 สาขาในปัจจุบัน  นอกจากนี้ยังมีนโยบายการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งเป้าเฉลี่ยการเปิดสาขา 200-300 สาขาต่อปี  ซึ่งจากการเติบโตด้านจำนวนสาขาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนั้นได้ส่งผลโดยตรงต่อการเติบโตยอดขาย ในปี 2556  ทำยอดขายได้รวมทั้งสิ้น 16,000-17,000  ล้านบาท และคาดว่าในปี 2557  จะมียอดขายเติบโตเพิ่มเป็น 30%   และมีจำนวนสาขาแฟรนไชส์เพิ่มขึ้นอีก 300 สาขา

อ่านเพิ่มเติม: แฟมิลี่มาร์ท

แฟรนไชส์ มอไซค์ ลงทุนแค่ 50,000 

กลุ่มบริษัท พี-ไบค์  โดยคุณเกรียงไกร  ลาภจตุรพิธ  เริ่มต้นจากธุรกิจร้านขายและซ่อมรถ จักรยานยนต์เล็กๆ มีช่าง 1 คน เสมียน 1 คน ซึ่งได้อาศัยความอุตสาหะในการประกอบธุรกิจอย่างจริงจัง แม้จะต้องต่อสู้กับอุปสรรคนานับประการ เมื่อครั้งฟองสบู่แตก กลุ่มบริษัทพี-ไบค์  ก็สามารถดำเนินธุรกิจมาได้อย่างราบรื่นกระทั่งได้รับความก้าวหน้า จวบจนปัจจุบันท่ามกลางความไว้วางใจจากลูกค้าจนเป็นบริษัท ที่แข็งแกร่งเช่นปัจจุบันมีการเจริญเติบโตในด้านต่างๆอย่าง ต่อเนื่อง  ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีที่เคยผ่านงานมา ตั้งแต่พนักงานอะไหล่ เด็กวิ่งเอกสาร เสมียน พนักงานขายผู้จัดการ จนขยับเป็นเจ้าของกิจการ จึงทราบดีถึงความต้องการของ ลูกค้าในตลาดรถจักรยานยนต์พยายามหาช่องทางการขายใหม่ๆ ตลอดเวลา ปัจจุบัน เป็นตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ BMW ให้แก่หน่วยงานราชการ มีผลงานมากมาย อาทิเช่น จำหน่ายรถ นำขบวนและอารักขาบุคคลสำคัญให้แก่กองทัพบก,กระทรวงกลาโหม และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

อ่านเพิ่มเติม: พี ไบค์

Franchise ธุรกิจการศึกษาภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด  

ดีอิ้งคลับ ศูนย์พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับเด็กที่ให้มากกว่าภาษาอังกฤษ

  ตัวอักษรดีกลับด้านเสมือนการที่เด็กได้รับการดูแลและพัฒนา จิตใจอย่างใกล้ชิดจนเกิด self extream ที่จะเป็นคนดีจากจิตสำนึก ภายในตนเอง  ส่งผลให้เด็กทำดีทั้งต่อหน้าและลับหลัง

Eng  ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง ด้วยทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน ตามวิถีธรรมชาติของกระบวนการ พัฒนาการ สื่อสารของมนุษย์ให้เด็กได้ความถูกต้อง (Accuracy) และสื่อสาร ได้อย่างคล่องแคล่ว(Fluently)

Club  คลับที่จำลองมาจากลอนดอน ที่ถูกจัดเตรียมให้ เป็นดินแดนแห่งมิตรภาพ เด็กทุกคนไว้วางใจที่จะสื่อสารกัน อย่าง ไร้ข้อกังวล  เด็กๆทุกคนจะมีโอกาสเรียนรู้และปรับตัว อยู่ร่วมกัน อย่างเสรีตามสภาพที่เกิดขึ้นจริง 

        “เราจำลองบ้านลอนดอนมาที่นี่เพื่อคุณ”

อ่านเพิ่มเติม: D Eng Club


พร้อมปรุง ตอบโจทย์

คนอยากเปิดร้านส้มตำ 

บริษัท พร้อมปรุง จำกัด ได้เริ่มต้นดำเนินการธุรกิจ มากกว่า 5ปี จากการที่คุณโรสสุคนธ์(คุณเอ) ได้คิดค้นสูตรอาหารเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดร้านอาหาร เพื่อช่วยให้การทำอาหาร สะดวก รวดเร็ว และประหยัดเวลา

 จนมาถึงจุดหักเหที่เราต้องการคู่ค้ามากกว่า คู่แข่ง จึงได้ คุณนราดล(คุณอ๊อฟ) มาช่วยเรื่องการตลาด และขยายฐานลูกค้า เพื่อให้เป็นไปในเชิงพาณิชย์มากขึ้น 

 

อ่านเพิ่มเติม: ส้มตำ มาละเด้อ

NEOLUTION E-SPORT CYBER CAFÉ

แฟรนไชส์ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ครบวงจร  สานฝันเจ้าของร้านอินเตอร์เน็ต

นีโอลูชั่น อีสปอร์ต เริ่มก่อตั้งในปี 2011  เป็นสโมสรกีฬา อิเล็กทรอนิกส์ หรือเรียกว่า “E-Sport” ซึ่งก่อตั้งโดย บริษัท นีโอลูชั่น เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีวัตถุประสงค์เพื่อ ผลักดันวงการกีฬา อิเล็กทรอนิกส์ ในประเทศไทย ให้มีความเป็นมืออาชีพ และสร้างวินัยในการเล่นเกมส์ให้ สังคมไทยยอมรับและมองการเล่นเกมส์ ให้เป็นไปในทางบวก โดย นีโอลูชั่น อีสปอร์ต เริ่มจดทะเบียนเป็นบริษัท เมื่อปี 2012 โดยใช้ชื่อว่า “บริษัท นีโอลูชั่น อีสปอร์ต จำกัด” (Neolution E-Sport Co.,ltd) และท่านที่อยากมีร้านอินเตอร์เน็ตเป็นของตัวเอง NEOLUTION E-SPORT CYBER Partner ซึ่งเป็นโครงการ เพื่อสนับสนุนให้ร้านอินเตอร์เน็ตทั่วประเทศไทยให้ยกระดับให้เป็นมาตรฐาน

อ่านเพิ่มเติม: Neolution

คีย์เวิลด์ สูตรสำเร็จ กิจการร้านกุญแจ

คีย์เวิลด์ เป็นผู้ให้บริการด้านธุรกิจกุญแจอย่างครบวงจร โดย บริการเปิดกุญแจบ้าน รถ ตู้เซฟ ทุกชนิด บริการรับทำกุญแจ(ปั๊มกุญแจ) ทุกประเภท เช่น กุญแจรถยนต์ กุญแจบ้าน กุญแจหัก กุญแจที่ฟันสึก เป็นต้น และรับผลิตกุญแจตามสั่ง เช่นกุญแจที่ใช้ สำหรับหอพัก โรงแรม รีสอร์ท เป็นต้น รวมทั้งจำหน่ายกุญแจกันขโมยสำหรับบ้านทุกชนิด กุญแจกันขโมยรถยนต์ และจำหน่ายตู้เซฟด้วย

 

อ่านเพิ่มเติม: คีย์ เวิลด์


สร้างธุรกิจมั่นคงกับ  แฟรนไชส์ รปภ

เริ่มต้นเพียง 1 ล้านบาท

PCI Inter Public Company Limited  บริษัท พีซีไอ อินเตอร์ จำกัด(มหาชน) ศูนย์บริการรักษาความปลอดภัยครบวงจร  กิจการที่มีความต้องการในตลาดสูง ทำให้หาลูกค้าได้ง่าย มีรายได้ประจำ และคืนทุนได้เร็ว พีซีไอเป็น เจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ให้บริการในรูปแบบ แฟรนไชส์ บริการรักษาความปลอดภัยในไทย

 

พีซีไอ อินเตอร์ จำกัด(มหาชน) บริษัทรักษาความปลอดภัยแห่งแรกของประเทศไทย  เป็นบริษัทมหาชน มีประสบการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยมาเป็นระยะเวลาถึง 8 ปี  ณ วันนี้ทางบริษัท  มีพนักงานที่มีคุณภาพจำนวน 800 คน ประกอบด้วยพนักงานภายใน และพนักงานรักษาความปลอดภัย   

อ่านเพิ่มเติม: แฟรนไชส์ ร.ป.ภ.

Quality Kids   สถาบันพัฒนาความฉลาดและเสริมสร้างทักษะสมอง

ระบบการเรียนของควอลิตี้ คิดส์ พัฒนาขึ้นโดนครูแอ๊นท์ หรือ  ดร.ชญานิธิ แบร์ดี้ ที่จบการศึกษาปริญญาเอกด้านธุรกิจ และ ปริญญาโท เอกการศึกษาปฐมวัย จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และผ่านการฝึกอบรมจากโอคแลนด์ ยูนิเวอร์ซิตี้ (Auokland University) ประเทศนิวซีแลนด์ ด้านโฮลแลงเกวจ (Wholelanguage) ซึ่งเป็นวิธีการสอนภาษาสำหรับเด็ก รวมทั้ง ผ่านการฝึกอบรมเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเด็กเล็กจากนิวเซาท์เวลยูนิเวอร์ซิตี้ (New South Wales University) ประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้ได้ทำงานกับสถาบันเรนวิคซายด์เซ็นเตอร์ด้วย (Rang Wick Child Centered)

จากประสบการณ์ในการพัฒนาเด็กเล็กทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งการเป็นนักวิจัยทำให้ครูแอ๊นท์ได้ทำการพัฒนาหลักสูตรขึ้นมาเฉพาะของสถาบันควอลิตี้ คิดส์ สถาบันพัฒนาความฉลาด และเสริมสร้างทักษะสมอง (Brain Skill) ซึ่งในปัจจุบันนี้ ควอลิตี้ คิดส์ มีสาขาทั้งหมด 20 สาขา

อ่านเพิ่มเติม: ควอลิตี้คิดส์

 “ ตอบโจทย์ความสำเร็จอย่างยั่งยืนธุรกิจแฟรนไชส์7-Eleven ”

หลายคนลงทุนเปิดร้านสะดวกซื้อแล้วไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ ด้วยเพราะขาดการบริหารจัดการที่ดี  หรือทำเลไม่เหมาะสม  และปัญหาอื่นอีกมากมายหลายประการ  ซึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาช้านานอย่างธุรกิจร้านแฟรนไชส์เซเว่นอีเลฟเว่น ที่เป็นเสมือนครัวที่บ้าน    อยู่เคียงข้างคนไทยมา  กว่า 20 ปี  ปัจจุบันเปิดให้บริการชุมชนอยู่ทั่วประเทศ โดยมีอัตราการเติบโตของร้านแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง  ระบบการสนับสนุนร้านแฟรนไชส์ที่ได้รับการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา  อาทิ ด้านการฝึกอบรม  การวางแผนการตลาด และมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา ฯลฯ  ถือเป็นจุดแข็งของธุรกิจแฟรนไชส์   นี่คือคำตอบที่แสดงให้เห็นว่าธุรกิจแฟรนไชส์ 7-Eleven   คือธุรกิจสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ที่สนใจลงทุน  และสร้างความสำเร็จให้กับแฟรนไชส์ซี่   หลายครอบครัวต่างให้การยอมรับและไว้วางใจเป็นอันดับหนึ่งในธุรกิจที่น่าลงทุนมาโดยตลอด รวมถึงความสามารถในการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในการบริหารร้านอย่างเป็นมาตรฐานแก่แฟรนไชส์ซี่ที่มาจากหลากหลายอาชีพ อย่างเป็นระบบและสร้างความเชื่อมั่นที่จะเติบโตอย่างมั่นคงไปกับธุรกิจแฟรนไชส์เซเว่นอีเลฟเว่น

อ่านเพิ่มเติม: 7 อีเลฟเว่น

เบรนฟิตเนส พัฒนา และสร้างศักยภาพทางสมอง ของเด็กทั่วประเทศ

กระจายองค์ความรู้สู่ภูมิภาค  

 จากความสำเร็จของแฟรนไชส์ ควอลิตี้คิดส์  ที่มีสาขา กว่า 20 แห่ง ในกรุงเทพฯ  ได้พัฒนาศักยภาพเด็กไปแล้วนับหมื่นคน ด้วยระบบการเรียนการสอนแนวใหม่ ที่เรียกว่า A.N.T. (Advanced Neurological Teaching)  ซึ่งเป็นวิธีการสอนให้เหมาะกับระดับการเรียนรู้กับเด็ก โดยผ่านธรรมชาติการของเขา คือผ่านการเล่น   ซึ่ง A.N.T. เป็นหลักสูตรที่ได้รับการรับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการ  และเป็นที่ยอมรับของผู้ปกครอง  ทำให้ผู้บริหาร มั่นใจ จึงได้ขยายโรงเรียนพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพทางสมองของเด็ก ออกสู่ต่างจังหวัดภายใต้ชื่อใหม่ว่า “เบรนฟิตเนส”  ในรูปแบบแฟรนไชส์  เพื่อกระจายองค์ความรู้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยเริ่มเปิดตัวแห่งแรกที่ จังหวัดชลบุรี ปลายปี 2553  และก็รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้ปกครอง และบุคคลากรในแวดวงการศึกษา ทำให้ เบรนฟิตเนส  มีความพร้อมในการ เพิ่มสาขา โดยมี  เป้าหมาย เปิดให้ครบทั้ง 77 จังหวัด  และเตรียมความพร้อมสู่ตลาดอาเซียน

อ่านเพิ่มเติม: brain fittness

ขายง่าย รายได้ดี

โมบายสเต็ก เริ่มพัฒนามาจากความชอบรับประทานสเต็ก นำมาซึ่งการพัฒนาและคิดค้นสูตรที่พิถีพิถันขึ้นมา จนสามารถจำหน่ายสเต็ก รสชาดอร่อย คุณภาพเยี่ยม โดดเด่นในเรื่องการปรุงแต่งน้ำซอส คัดสรรและประยุกต์การทำน้ำซอสของสเต็กที่มีรสชาดดี มาจากสมุนไพรไทยแท้ๆ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ปราศจากสารกันบูด 100% นอกจากนี้ โมบายสเต็ก ยังมีการคิดค้นและพัฒนาเมนูใหม่ๆนำเสนอลูกค้าอยู่เสมอเสมอ ต้องการทำแฟรนไชส์ขายง่ายรายได้ดี ต้องอ่านเรื่องนี้

อ่านเพิ่มเติม: โมบายสเต็กส์

Black Canyon Coffee 

ร้านที่ครองใจคนรักกาแฟ

             

อยากเปิดร้านกาแฟ ต้อง กาแฟการ์เต็ล

บริษัท เดอะ กาแฟ การืเต็ล ธุรกิจนี้มีที่มา เริ่มตั้งแต่ พ.ศ. 2526 รุ่นคุณพ่อ คุณแม่ โดยคุณพ่อ ของ ร.ต.อ.ทวยเทพ เดวิท วิบุลศิลป์ ที่รับราชการ มักถูกหน่วยงานทางต้นสังกัด ส่งคุณพ่อไปสัมมนาที่ต่างประเทศ คือที่ฮาวายอยู่เสมอๆ พอวันเสาร์ – อาทิตย์ ในระหว่างที่สัมมนาท่านก้เที่ยวรอบเกาะฮาวายไปด้วย แล้วจะมีสวนกาแฟเป็นโฮมเตย์อยู่มาก คุณพ่อก็เลยคิดว่าสภาพดิน ฟ้า อากาศ ที่ฮาวายก็คล้ายกับประเทศไทย น่าจะปลูกกาแฟได้

ในตอนนั้น...ประเทศไทยยังไม่มีการปลูกกาแฟ และยังเป็นแค่พืชทดลองอยู่ จึงได้เริ่มต้นธุรกิจกาแฟหลังจากนั้นมา ซึ่งตอนนั้นองค์ความรู้เรื่องการปลูกกาแฟในประเทศไทยก็ยังไม่มี การปลูกกาแฟของเราจึงเริ่มจากการศึกษาตำราต่างประเทศ ลองผิดลองถูกด้วยตนเอง แล้วค่อยๆพัฒนามาเรื่อยๆจากงานอดิเรกก็กลายมาเป็นธุรกิจกาแฟ ซึ่งในช่วงแรกกาแฟการ์เต็ลก็จะส่งเมล็ดกาแฟที่ยังไม่ได้คั่วไปญี่ปุ่นจนกระทั่งวิกฤตเศรษฐกิจปี 40 ก็เริ่มคั่วจำหน่ายเองในประเทศ จนกระทั่ง พ.ศ.2546 จึงได้เริ่มก่อตั้งแฟรนไชส์กาแฟสวัสดี และพ.ศ.2551 ได้เริ่มแฟรนไชส์อีกแบรนด์หนึ่ง คือ คอฟฟี่เลิฟ

อ่านเพิ่มเติม: กาเต็ล