Coffee World Thailand

แบรนด์ แฟรนไชส์ ระดับพรีเมี่ยม

Coffee World แบรนด์กาแฟชื่อดังที่รังสรรค์กาแฟคุณภาพระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยมอที่ครองใจประชาชนมากว่า 19 ปี Coffee World แบรนด์หนึ่งในเครือบริษัท จีเฟเอ (ไทยแลนด์) จำกัด (GFA Corporation (Thailand) Ltd.) ซึ่งก่อตั้งและบริหารงาน โดยคุณ Fred Mouawad ที่มุ่งเน้นการวางแผนธุรกิจด้วยการส่งเสริมด้านพลังและศักยภาพในการเติบโตให้เป็นที่รู้จักและเข้าถึงฐานลูกค้าอย่างกว้างขวาง

ปัจจุบันบริษัทดูแลแบรนด์ในเครือถึง 5 แบรนด์ได้แก่ Coffee World, Coffee World Restaurant, Cream & Fudge, Thai Chef Express และ New York 5th Avenue Deli

 ความเป็นมา

สำหรับต้นกำเนิดของ Coffee World มาจากคุณ Fred Mouawad ได้สังเกตเห็นธุรกิจกาแฟในสหรัฐอเมริกามีแนวโน้มที่จะเป็นตลาดสำคัญในเอเชียและกาแฟยังเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมบริโภคมากที่สุดในโลก

ปัจจุบัน Coffee World เปิดให้บริการแล้วกว่า 100 สาขาในประเทศไทย และอีกกว่า 30 สาขาทั่วโลกใน 8 ประเทศได้แก่ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, บาห์เรน, บังกลาเทศ, จีน, อินโดนีเซีย, อินเดีย, มาเลเซีย และลาว

สินค้าและบริการ

Coffee World เป็นร้านกาแฟระดับพรีเมี่ยม ที่นำเสนอกาแฟหลากหลายทั้งร้อน เย็น และปั่น พร้อมด้วยอาหาร อาทิ Waffle, Sandwich และ Toast นอกจากนั้นยังใส่ใจเป็นอย่างยิ่งในการเลือกคัดสรรและอบเมล็ดกาแฟอาราบิก้า (Arabica) เพื่อนำมาปรุงแต่งโดยบาริสต้ามากฝีมือ ที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างดี โดยจะเลือกใช้แต่วัตถุดิบที่สดใหม่มาปรุงแต่งเป็นเครื่องดื่มแทนการใช้ส่วนผสมสำเร็จรูป Coffee World ยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ โดยการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งในส่วนเครื่องดื่มและอาหารเป็นประจำ อีกทั้งบรรยากาศของร้านที่มีการปรับเปลี่ยนให้ร่วมสมัย สไตล์ลอฟท์ เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าที่ต้องการจะมาพักผ่อน

รายละเอียดสาขา

เปิดให้บริการในไทยไปแล้วกว่า 100 สาขา ซึ่งสัดส่วนการบริหารในปัจจุบันอยู่ที่ 40-60 เป็นแฟรนไชส์ 40 และบริหารเอง 60 สาขา

กลุ่มเป้าหมาย

ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายหลัก อายุประมาณ 22 - 35 ปี กลุ่มเป้าหมายรอง 18 - 22 ปี

รูปแบบธุรกิจ ระบบแฟรนไชส์

ค่าธรรมเนียมและการลงทุนที่จำเป็น

- ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ แฟรนไชส์ซี่จะเป็นผู้ชำระเมื่อได้ตกลงทำธุรกิจ ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์แรกเริ่มนี้จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม การคัดเลือกบุคลากรร้าน การวิเคราะห์ทำเล การเลือกร้าน การออกแบบร้าน ฯลฯ

- ค่าธรรมเนียมรอยัลตี้ เป็นค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายต่อเนื่องซึ่งคิดเป็นเปอร์เซ็นต์จากผลประกอบการสุทธิ หรือยอดขายของแฟรนไชส์ซี่หลังหักภาษีแล้ว

- ค่าธรรมเนียมการตลาด จะถูกนำมาใช้เพื่อดำเนินงานการตลาดและการโฆษณาระบบแฟรนไชส์ ค่าโฆษณาจะคิดเป็นเปอร์เซนต์จากยอดขายสุทธิหลังหักภาษีแล้ว

ค่าธรรมเนียมและการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ Coffee World

1. ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์   600,000 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

2. ค่าประกันแฟรนไชส์   200,000 บาท

3. ค่าอุปกรณ์ (โดยประมาณ)    1,000,000 บาท/ร้าน

4. ค่าก่อสร้าง (โดยประมาณ)  ตารางเมตรละ 20,000 – 25,000 บาท

5. การลงทุนทั้งหมด (โดยประมาณ)   2,500,000 บาทขึ้นไป

6. ค่าธรรมเนียมรอยัลตี้   6%  จากยอดขายสุทธิ(หลังหักภาษีแล้ว)

7. ค่าธรรมเนียมการตลาด   2%  จากยอดขายสุทธิ(หลังหักภาษีแล้ว)

ณ วันนี้ Coffee World ถือเป็นร้านกาแฟที่ประสบความสำเร็จ มีสาขาอยู่ทั่วประเทศมากกว่า 100 สาขา และเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ครองใจคนไทย จึงเสมือนเป็นเรือธงที่นำธุรกิจของกลุ่มจีเอฟเอ ให้ต่อยอดไปสู่บริษัทที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มในระดับซูเปอร์พรีเมียม 

สนใจร่วมลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์กับ Coffee World

ติดต่อ

คุณ กมลชนก แจ่มใส (เฟิร์น) 086 374 9639

บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอร์เรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

 

90 อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ เอ ชั้น 46

ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310

Tel :  02 168 3377 ต่อ 764 

เบอร์มือถือ 095-72675
Fax : 02-168-3379
 add Friends, เชื่อม QR Code  http://line.me/ti/p/~@coffeeworld

อีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

เวปไซต์ : www.coffeeworld.com

            www.gfacorp.com

Facebook : www.facebook.com/coffeeworldthailand