รวยด้วยธุรกิจ บิงซูเส้นไหม  OopS dessert

ทำง่าย กำไรดี ลงทุนหลักแสน

จากการมองเห็นโอกาสของการลงทุนในธุรกิจของหวาน ที่ยังมีโอกาสเติบโตและยังอยู่ในความต้องการของผู้บริโภคเสมอมา ประกอบกับประสบการณ์ในการทำธุรกิจร้านบิงซูมากว่า 3 ปี ของคุณมนูญ ลิมประดิษฐากร หรือ คุณมิ้งค์ ทำให้เชื่อว่า ร้านของหวานคุณภาพ ไม่เคยมีเพียงพอกับความต้องการของผู้บริโภค จึงได้คิดค้นและพัฒนาบิงซูรูปแบบใหม่ ที่เรียกว่า บิงซูเส้นไหม ภายใต้แบรนด์ OopS dessert” (อุ๊ปส์ ดิเสิร์ต) สร้างความแปลกใหม่ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น และรสชาติที่อร่อย กลิ่นหอม ละลายในปาก หวานน้อย ต่างจากบิงซูทั่วไป ทำให้หลังจากเปิดตัวเพียงไม่นาน ได้รับผลตอบรับอย่างดีมาก ทั้งด้านผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย และผู้สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์

อ่านเพิ่มเติม: oops desert

 

ธุรกิจ“เสื้อปั๊มเก๋ๆ”อาชีพเสริม สร้างรายได้จริง

 

อยากมีอาชีพเสริม ทำที่บ้านได้ อ่านเรื่องนี้  ธุรกิจเสื้อปั๊มเก๋ๆ เริ่มต้นได้ง่ายไม่ซับซ้อน ใช้เงินลงทุนซื้ออุปกรณ์อาชีพเพียงหลักหมื่น  ใช้เวลาเรียนรู้วิธีการปั๊มเสื้อและเปิดธุรกิจได้เพียง 1 วัน  ช่องทางหารายได้ก็ยืดหยุ่น เพราะสามารถสร้างยอดขายผ่านเพื่อนในโลกโซเชียล หรือเปิดบูธขายตามตลาดนัดก็สามารถทำได้

 

อ่านเพิ่มเติม: ปั๊มเสื้อ

ร้านน้ำปั่นไปเรื่อยปั่นยังไงให้ได้เงิน?

การใช้บ้านของตัวเองมาเปิดร้านค้า หลายคนอาจร้องยี้ว่าต้องเจ๊งแน่ๆแต่แปลกร้านน้ำชื่อ  ร้านน้ำปั่นไปเรื่อยกลับมีลูกค้าต่อเนื่องตลอดมาลูกค้าเด็กนักเรียนเด็กตัวน้อยมากินทุกวันจนกลายเป็นลูกค้าหลักรวมถึงลูกค้าที่เป็นคนที่อยู่ติดบ้านไม่ได้ออกไปไหนก็เป็นขาประจำแต่ที่สุดยอดมากๆก็คือลูกค้าวัยทำงานที่มีเพื่อนออเดอร์น้ำปั่นไปเรื่อยประจำทุกวันรวมใส่กล่องโฟมไปขายเพื่อนต่ออีกที การซื้อซ้ำๆแบบนี้ทุกวันนี่แหละที่ทำให้ร้านน้ำปั่นไปเรื่อยที่อาจดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเพราะมีรายได้ที่มั่นคงมาตลอดหลายปี วันนี้ร้านน้ำปั่นไปเรื่อยพร้อมแล้วที่จะถ่ายทอดความสำเร็จให้แก่ผู้ที่สนใจต้องการเปิดร้านน้ำปั่น

อ่านเพิ่มเติม: ปั่นไปเรื่อย

แซ่บคลาสสิก แฟรนไชส์ เครือ ส ขอนแก่น 

สานฝันคนอยากเปิดร้านอาหารแฟรนไชส์ไทย

จากแนวคิดของ คุณเจริญ  รุจิราโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทส.ขอนแก่นฟู้ดส์จำกัด(มหาชน) ผู้ผลิตสินค้าส.ขอนแก่นที่คนไทยรู้จักสินค้าเป็นอย่างดีด้วยการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพครองใจคนไทยยาวนานกว่า 30 ปี โดยในปี 2536 ทางบริษัทฯจึงได้ริเริ่มทำร้านอาหารอีสานขึ้นมาเพื่อที่จะนำอาหารอีสานเข้าสู่วิถีการใช้ชีวิตสมัยใหม่ในขณะที่ยังคงรสชาติและรูปแบบอาหารดั้งเดิมเอาไว้ จนกระทั่งในปี 2552 โครงการนี้ได้มาสู่ผู้บริหารรุ่นใหม่คุณจรัลภล  รุจิราโสภณ ทายาทคุณเจริญที่มีความฝันอยากเห็นอาหารไทยระดับเวิลค์คลาสไปปักธงอยู่ทั่วโลกบ้างจึงเริ่มต้นพัฒนาธุรกิจร้านอาหารของบริษัทขึ้นมาใหม่ในชื่อของแบรนด์แซ่บคลาสสิก และแบรนด์น้องข้าวขาหมูยูนนานและพร้อมเปิดนโยบายสาขาด้วยระบบแฟรนไชส์แก่ผู้สนใจในปัจจุบัน

แซ่บคลาสสิกเป็นร้านอาหารอีสานครบวงจรสูตรอาหารทุกเมนูของแซ่บถูกคิดค้นจากแนวคิดที่จะสร้างส้มตำที่มีรสชาติถูกปากหนุ่มสาวในยุคสมัยใหม่แต่ยังคงความเข้มข้นจัดจ้านแบบดั้งเดิมร้านแซ่บเปิดสาขาแรกบนถนนกิ่งแก้วอ.บางพลีในชื่อแซ่บอีสานและเปลี่ยนชื่อร้านเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยใหม่เป็นแซ่บคลาสสิกจนถึงปัจจุบันนี้   

อ่านเพิ่มเติม: แซ่บ คลาสสิค

ขาหมูยูนนาน

สานฝันคนอยากเปิดร้านอาหารแฟรนไชส์ ส ขอนแก่น จัดให้

จากแนวคิดของคุณเจริญ  รุจิราโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทส.ขอนแก่นฟู้ดส์จำกัด(มหาชน) ผู้ผลิตสินค้าส.ขอนแก่นที่คนไทยรู้จักดี ด้วยการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพครองใจคนไทยยาวนานกว่า 30 ปี โดยในปี 2536 คุณจรัลภล  รุจิราโสภณ ทายาท คุณเจริญที่มีความฝันอยากเห็นอาหารไทยระดับเวิลค์คลาสไปปักธงอยู่ทั่วโลกบ้าง จึงเริ่มต้นพัฒนาธุรกิจร้านอาหารของบริษัทขึ้นมาใหม่ในชื่อของแบรนด์แซ่บคลาสสิกและแบรนด์น้องข้าวขาหมูยูนนาน และพร้อมเปิดนโยบายสาขาด้วยระบบแฟรนไชส์แก่ผู้สนใจในปัจจุบัน 

         

หลังจากที่ บริษัท ส.ขอนแก่น เปิดแซ่บคลาสสิกมาได้ประมาณ 2-3 ปี ทางบริษัทได้มีความคิดที่จะเปิดตัวร้านข้าวขาหมูยูนนานขึ้นมาโดยที่แซ่บคลาสสิกจับกลุ่มลูกค้าที่ชอบทานอาหารอีสานอาหารไทยเป็นตัวหลัก ส่วนร้านข้าวขาหมูยูนนานจะจับกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อรองลงมานำเสนออาหารที่ราคาย่อมเยาว์กว่าใช้พื้นที่ในการเปิดร้านน้อยกว่า  ต้นทุนในการบริหารจัดการต่ำใช้แรงงานน้อยและไม่จำเป็นต้องอาศัยทักษะในการปรุงเนื่องจากสินค้าส่วนใหญ่ปรุงสำเร็จมาจากโรงงาน ทำให้มีศักยภาพในการขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ได้ง่าย เพราะลงทุนไม่มากและบริหารจัดการง่ายและที่สำคัญคือเป็นอาหารที่คนไทยคุ้นเคยอยู่ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว

อ่านเพิ่มเติม: ขาหมูยูนาน

 

logo opbiz TV29032017 คลิกภาพ ค้นหาโอกาสทำเงิน Opbizmag Channel

extra chicTV400
 pumb  


 

Opbizmag Channel

ออพบิซแมก เชลเนล เป็นช่องยูทูป ที่จัดทำขึ้นโดย บริษัท แฟรนไชส์ โฟกัส เพื่อใช้สำหรับค้นหาโอกาสทำเงิน  จากทำธุรกิจแฟรนไชส์ หรือ จากอุปกรณ์อาชีพ  หรือหา สินค้า และบริการต่าง เพื่อ เพิ่มรายได้ ในกิจการ หากท่านกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆทำเงิน  สามารถกดติดตาม ได้ที่ ช่อง ยูทูปนี้ https://www.youtube.com/channel/UCEDOXXJvWnpSDrZ_i2GQ5_g/videos

 

หรือ ผู้ที่สนใจ นำเสนอสินค้า และบริการของท่าน ติดต่อที่ โทร/ไลน์ 0863412973  หรือ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

“เชสเตอร์” ฟาสต์ฟู้ดระดับสากลของคนไทย

รุกขยายธุรกิจแฟรนไชส์ทั้งไทยและต่างประเทศ

เชสเตอร์ฟาสต์ฟู้ดระดับสากลของคนไทยรายแรกถือกำเนิดขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2531 หรือกว่า 30ปีมาแล้วโดยกลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์หนึ่งในผู้นำธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตรครบวงจรของไทยและแต่งตั้งให้บริษัทเชสเตอร์ฟู้ดจำกัดเป็นผู้บริหารธุรกิจและพัฒนาจัดการธุรกิจร้านอาหารเชสเตอร์  ภายใต้ปรัชญาการทำงานที่ยึดมั่นต่อการสร้างสรรค์คุณภาพด้วยหัวใจการบริการอันลึกซึ้ง

และเพื่อมอบคุณค่าและความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกคนอย่างสม่ำเสมอเชสเตอร์จึงได้ก่อตั้ง Restaurant Support     Center(RSC) ให้เป็นศูนย์กลางแห่งคุณภาพและมาตรฐานของร้านเชสเตอร์ทั่วประเทศโดยบทบาทของ RSC แห่งนี้ประกอบด้วยศูนย์ค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับสากลพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัยและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเพื่อตรวจสอบและยกระดับมาตรฐานของคุณภาพรวมถึงคิดค้นสูตรอาหารใหม่ๆอย่างต่อเนื่องรวมถึงเป็นศูนย์ฝึกอบรมที่ให้ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติแก่พนักงานทุกระดับในร้านตั้งแต่การจัดเตรียมสินค้าการให้บริการตลอดจนการบริหารดูแลร้านในทุกๆด้าน   

นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ในธุรกิจร้านอาหารคอยให้คำปรึกษาแนะนำกับผู้ซื้อแฟรนไชส์ที่จะมั่นใจได้ว่าจะสามารถสร้างความสำเร็จสูงสุดให้กับธุรกิจได้

อ่านเพิ่มเติม: เชสเตอร์

ร่วมเดินทางสู่ความสำเร็จด้วยการเป็นผู้บริหาร

ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นและ ร้านยาเอ็กซ์ต้าพลัส

บริษัทซีพีออลล์จำกัด (มหาชน)  เป็นอีกหนึ่งองค์กรที่ได้ขยายโมเดลธุรกิจการลงทุนร้านยาเอ็กซ์ต้าพลัส (eXta Plus)  ควบคู่กันกับร้านเซเว่นอีเลฟเว่นซึ่งเพิ่มเติมการบริการและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทยารักษาโรคสินค้าสุขภาพสมุนไพรอาหารเสริมและเวชสำอาง ร้านยาเอ็กซ์ต้าพลัส (eXta Plus) ร้านยาเพื่อสุขภาพในชุมชนมีเภสัชกรประจำที่พร้อมจะให้   คำปรึกษากับลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายถือเป็นร้านยาในชุมชนที่ชุมชนไว้ใจเพราะเราอยากให้คนในชุมชนมีสุขภาพดี  

อย่างที่ทราบกันว่าเซเว่นอีเลฟเว่นร้านอิ่มสะดวกที่ครบครันด้วยสินค้าอุปโภคบริโภคและการให้บริการต่างๆโดยสินค้าที่ทางเซเว่นอีเลฟเว่นเน้นจะเป็นอาหารและเครื่องดื่มเป็นหลักอีกทั้งเปิดให้บริการตลอด 24 ชม. จุดเด่นของที่นี่คงจะเป็นในเรื่องของการจัดเรียงสินค้าให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย จึงสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี                        

การเพิ่มร้านยาจึงเป็นการขยายกลุ่มธุรกิจของร้านเซเว่นอีเลฟเว่นถือเป็นการเพิ่มฐานลูกค้าให้มากขึ้นร้านยาเอ็กซ์ต้าพลัสจึงเป็นอีกทางเลือกที่เปิดโอกาสพิเศษสำหรับเภสัชกรเพียงคุณเป็นเภสัชกรหรือมีญาติ / พี่ / น้องทางตรงเป็นเภสัชกรอยากมีธุรกิจเป็นของตนเองและ       มีความพร้อมด้านเงินลงทุนเพื่อความมั่นคงในอนาคตโอกาสดีๆมาถึงแล้วลงทุน 1 ได้ถึง 2 !!

อย่างไรก็ตามข้อจำกัดของการเปิดร้านยาเอ็กซ์ต้าพลัสก็คือการมีเภสัชกรประจำร้านเพื่อให้คำปรึกษาดังนั้นจึงเปิดโอกาสแก่ผู้สนใจที่เป็นเภสัชกรหรือมีญาติ / พี่ / น้องทางตรงเป็นเภสัชกรที่มีใบประกอบวิชาชีพ   เภสัชกรรมโดยสนับสนุนให้มาทำธุรกิจร้าน 7-Eleven และ ร้านยาeXta Plus 

และยังได้รับสิทธิพิเศษสำหรับเภสัชกรในการลงทุนอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม: ร้านยา เอ็กซ์ตร้า

ส้มตำมาละเด้อพร้อมเสิร์ฟ พร้อมปรุง

สนองคนต้องการเปิดร้านส้มตำ โดย ด่วน

กว่าจะมาเป็นพร้อมปรุง บริษัทพร้อมปรุงจำกัดเป็นบริษัทที่พัฒนาสูตรอาหารอีสานอย่างต่อเนื่องอันได้แก่ส้มตำยำลาบน้ำตกต้มแซบแกงอ่อมไก่ทอดคอหมูย่างพัฒนาให้เกิดความง่ายในการประกอบอาหารโดยการพัฒนาและผลิตเป็นซอสสำเร็จรูปมากมายเพื่อความคงที่ของรสชาติอาหารและง่ายต่อการประกอบอาหารให้รสชาติคงเดิมไม่ว่าใครเป็นคนปรุงแค่เข้าใจหลักการเบื้องต้นก็สามารถเข้าครัวได้ทันที

ธุรกิจนี้ได้เริ่มต้นมาได้ 5 ปีกว่าแล้วเริ่มจากที่คุณโรสสุคนธ์(คุณเอ) ได้คิดค้นสูตรอาหารเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดร้านอาหารเพื่อช่วยให้การทำอาหารสะดวกรวดเร็วและประหยัดเวลา จนมาถึงจุดหักเหที่ต้องการคู่ค้ามากกว่าคู่แข่งจึงได้คุณนราดล(คุณอ๊อฟ) มาช่วยเรื่องการตลาดและขยายฐานลูกค้าเพื่อให้เป็นไปในเชิงพาณิชย์มากขึ้น

โดยผลิตภัณฑ์แต่ละตัวยังคงคอนเซ็ปท์เรื่องของรสชาติที่ต้องมีการปรับปรุงให้ถูกปากผู้บริโภคมากที่สุดตามด้วยวิธีการง่ายๆในการใช้ผลิตภัณฑ์

อ่านเพิ่มเติม: ส้มตำมาละเด้อ

 

เขาเล่าว่าชาบู More than friendship

                   ชาบูสายพันธุ์ใหม่ ให้โอกาสดีๆ คนที่อยากมีร้านชาบู            

ไอเดียของผู้บริหาร คุณจิรุตถ์ พานิช หรือ คุณตี๋ เจ้าของแบรนด์     “เขาเล่าว่าชาบู” คิดค้นเมนูสูตรอาหารให้มีต้นแบบเป็นของตัวเอง โดยเฉพาะ การมีน้ำซุปหลากหลายชนิดให้เลือก จนกลายเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องขณะนี้พร้อมเปิดโอกาสแก่ผู้สนใจเปิดร้านชาบูในรูปแบบแฟรนไชส์

อ่านเพิ่มเติม: เขาเล่าว่า ชาบู

 

บิวตี้เพล็กซ์คลีนิก Awaken spirit of Beauty

ร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจคลินิกเวชกรรมความงามคืนทุนไวกำไรงาม

จากประสบการณ์ในการบริหารงานคลินิกความงามมากว่า 13 ปีของคุณนิตยาพลจันทึกผู้ที่มีใจรักในเรื่องงานบริการและใจรักในธุรกิจความงามจึงได้ผันตัวเองมาเป็นเจ้าของกิจการคลินิกความงามเต็มตัวเมื่อปี 2559 โดยเปิดศูนย์ความงามครบวงจรสาขาแรกที่จังหวัดระยองในชื่อร้านว่า “บิวตี้เพล็กซ์คลินิก” หลังจากธุรกิจได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่องต่อมาจึงได้ขยายธุรกิจเปิดสาขาเพิ่มที่เดอะมอลล์นครราชสีมาเซ็นทรัลบางนา ,และขายสิทธิ์แฟรนไชส์ในสาขาวิลเลจมาร์เก็ตหัวหิน ซึ่งในปี2561 นี้จึงได้ประกาศนโยบายขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจความงามทั่วประเทศ

อ่านเพิ่มเติม: บิวตี้ เพล็กซ์

Kidable เรียนภาษา ผ่านกิจกรรม

แสนสนุก รุกขยาย แฟรนไชส์  ทั่วประเทศ  

 Kidable  สถาบันสอนภาษาอังกฤษ–จีน สำหรับเด็ก อายุ 1-12 ปี โดยใช้กิจกรรม ศิลปะ  ดนตรี นิทาน การแสดง กีฬา และอื่นๆ  ผ่านใช้ภาษา อังกฤษ หรือจีน เป็นสื่อโต้ตอบกัน ระหว่างครูต่างชาติกับเด็ก ผ่านกิจกรรมแสนสนุก   ที่ทำให้เด็ก เรียนรู้ภาษาได้ดีกว่า ง่ายกว่า ด้วยวิธีธรรมชาติ  ปัจจุบัน Kidable เปิดให้บริการแล้ว   ที่อาคารสุพรีม สามเสน, ซีคอน-บางแค ,ฟอร์จูน รัชดา, ราชบุรี, อรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว และ พร้อมรุกขยายแฟรนไชส์ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ในปี2559นี้  

อ่านเพิ่มเติม: kid able

BUD’S  ICE CREAM

บัดส์ ไอศกรีม พรีเมียมสไตล์อเมริกัน

            ประวัติความเป็นมา BUD’S  ICE CREAM (บัดส์ ไอศกรีม) เริ่มต้นในปี ค.ศ 1932 โดยพี่น้องสองหนุ่มนาม “บัดส์ เชเดอร์แมน” กับ “อัลวิน เอ็ดลิน” ได้ร่วมใจกันเปิดร้านเล็กๆ เพื่อทำไอศกรีมในย่านที่อยู่ของตนเอง ต่อมาเมื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 อุบัติขึ้น ทั้งสองจึงเข้าร่วมกับกองทัพรับใช้ชาติ จนถึงปี ค.ศ.1946 ร้าน “บัดส์ ไอศกรีม” ร้านใหม่ก็ได้เกิดจากแรงใจที่มุ่งมั่น ณ มุมถนนสาย 24 ตัดกับถนนคาสโตร์ เมืองซานฟรานซิสโก จวบจนถึงยุค “เดอะฟิฟตี้” (ค.ศ.1950) ตลาดไอศกรีมเริ่มร้อนแรงระอุขึ้น “อัลวิน เอ็ดลิน” ได้ลุกขึ้นสู้ด้วยแรงใจเพื่อพา “บัดส์ ไอศกรีม” ไปให้ถึงจุดสูงสุดด้วยความมั่นใจว่า “ลูกค้ายังให้ความนิยม” ผลของการต่อสู้อย่างหนักของ “อัล” ทำให้ “บัดส์ ไอศกรีม” ได้รับเกียรติให้เสิร์ฟบนสายการบินแห่งชาติแพนแฮม ตลอดจนงานฟุตบอลแข่งขันชิงชนะเลิศ “ซูเปอร์โบว์ล” จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม “บัดส์ ไอศกรีม” จึงเคยได้รับการกล่าวขานในนิตยสารชั้นนำของโลกหลายฉบับ โดยเฉพาะนิตยสาร TIME MAGAZINE ให้เป็น “หนึ่งในยอดไอศกรีมที่ดีที่สุดในโลก”

ONE OF THE WORLD BEST ICE CREAMS  : Time Magazine

อ่านเพิ่มเติม: bud s ice cream